Sự bùng nổ của việc trang trí nội thất năm 2018 đã thổi một làn sóng mới vào xu hướng trang trí nội thất nhà cửa. Năm 2019 với nhiều xu hướng nội thất gây sốt “xình xịch” đang rất được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng bài viết tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Xu hướng nội thất đơn giản

Xu hướng nội thất đơn giản hiện đang là xu hướng trang trí nội thất hiện đang rất phổ biến hiện nay. Ngày nay, người ta ưa chuộng sự đơn giản thay vì những thứ lòe loẹt nhiều màu sắc. Xu hướng này không đề cao việc sử dụng những sản phẩm nội thất đa màu sắc thay vào đó là những sản phẩm màu sắc một màu. Trong phong cách nội thất này màu sắc được ưa chuộng đó chính là nâu và xám.

Xu hướng trang trí nội thất thiên về những tông màu trầm tính hiện rất được ưa chuộng

Xu hướng trang trí nội thất thiên về những tông màu trầm tính hiện rất được ưa chuộng

Các đồ nội thất trong nhà thường đi theo một xu hướng màu sắc trung giúp cho các đồ vật trong nhà đều đồng bộ. Trong khi đó giới trẻ lại ưa chuộng những thiết kế nội thất có màu sắc trung tính, dễ dàng di chuyển và dễ dàng đặt được ở tất cả mọi nơi. Xu hướng đơn giản này rất phù hợp với cuộc sống hiện đại, đặc biệt là những khu chung cư.

Xu hướng sử dụng nội thất gỗ tự nhiên

Một trong những xu hướng nội thất đang được sử dụng phổ biến hiện nay chính là dùng gỗ tự nhiên để thiết kế nội thất trong nhà. Những bộ bàn ghế được làm bằng gỗ tự nhiên sẽ trông sang trọng và lịch sự hơn rất nhiều. Tất cả bàn ghế, tủ kệ, giường trong nhà đều được làm bằng gỗ tự nhiên sẽ mang lại cho căn nhà sự ấm cúng.

Sử dụng nội thất gỗ tự  nhiên sẽ giúp cho không gian gia đình ấm cúng hơn rất nhiều

Sử dụng nội thất gỗ tự  nhiên sẽ giúp cho không gian gia đình ấm cúng hơn rất nhiều

Đối với xu hướng thiết kế nội thất này các bạn nên phối hợp với hệ thống đèn điện trong nhà sao cho phù hợp cho việc cung cấp ánh sáng và nội thất gỗ tự nhiên. Ngoài ra, việc sử dụng những cây trang trí trong nhà cũng là một cách để các bạn có được không gian sống lành mạnh hơn rất nhiều. Mặt khác, với xu hướng thiết kế nội thất này các bạn nên treo thêm những bức tranh về thiên nhiên ngay trong nhà.

Xu hướng nội thất tông màu đen trắng

Hiện nay, xu hướng sử dụng nội thất theo hai màu đen trắng đang rất phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Việc sử dụng nội thất đen và trắng giúp cho ngôi nhà trong hiện đại và mang đến giá trị lâu bền cho ngôi nhà. Các bạn nhất định sẽ rất ấn tượng đối với những căn nhà được sơn trắng và tất cả đồ nội thất đều có màu đen.

Xu hướng trang trí nội thất trắng đen hiện đang rất phổ biến và ưa chuộng hiện nay

Xu hướng trang trí nội thất trắng đen hiện đang rất phổ biến và ưa chuộng hiện nay

Không những vậy, việc sử dụng nội thất tông màu đen trắng như vậy chắc chắn sẽ mang đến cho bạn không gian sống khác biệt và thoải mái hơn rất nhiều. Các bạn nên sử dụng kết hợp cùng với nội thất là bàn ghế là bàn ghế salon thay vì những bộ bàn ghế gỗ. Mặt khác, các bạn nên sử dụng hệ thống đèn led và đèn vàng để giúp cho ngôi nhà ấm cúng hơn rất nhiều. Ngoài ra các bạn nên chú ý đến tổng thể nội thất chung phải hài hòa, có sự đan xen với nhau. Đồng thời các bạn nên có thêm những đồ trang trí phù hợp với nội thất tổng thể căn nhà.

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết những xu hướng nội thất đang rất hot năm 2019.  Đây là những xu hướng trang trí nội thất nhà ở hiện đang rất phổ biến và được ứng dụng rất nhiều trong việc trang hướng nội thất.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *